Cách Gói Bánh Chưng Ngon Ngày Tết Ở Miền Tây cùng Em! Cô Gái Miền Tây

Cách Gói Bánh Chưng Ngon Ngày Tết Ở Miền Tây cùng Em! Cô Gái Miền Tây

Xin chào các bạn đã quay trở lại với kênh Em! Cô Gái Miền Tây của Huỳnh Như. Thì hôm nay là 28 Tết rồi, không khí Tết nơi mình đang rộn ràn sắc xuân , không biết nơi bạn sống như thế nào rồi. Hôm nay mình sẻ tham gia một hoạt động Gói Bánh Chưng Ngày Tết tại quán Bún Đậu Mắm Tôm Thằng Bờm - Mỹ Tho - Tiền Giang. Nào cùng Huỳnh Như ECGMT tham gia gói và dùng thử Bánh Chưng Ngày Tết ở Miền Tây nhé! Chúc các bạn xem video vui vẻ, nhớ dành chút thời gian đăng kí Kênh Youtube của Huỳnh Như nhé. 

Gói Bánh Chưng Ngày Tết, goi banh chung ngày Tết, bánh chưng ở Miền Tây, gói Bánh chưng bánh tét Miền Tây như thế nào?

ECGMT || Đi Xem Gói Bánh Chưng Ngày Tết & Thưởng Thức Bánh Vô Cùng Ngon Tại Miền Tây.
===============================================
Xin chào mọi người hôm nay thì đã là 28 Tết rồi, Em Cô Gái Miền Tây sẽ đi xem tận mắt cách mà người miền tây gói bánh chưng nhân dịp Tết 2018 này và sẵn đây Em Cô Gái Miền Tây sẽ ghi hình lại những khoảng khắc gói bánh thú vị đấy để chia sẻ đến mọi người cùng xem nhé!
=============================================== ► Executive Producer: Võ Phước Tài ► Cinematographer: Võ Phước Tài - Huy Nguyễn ► Scriptwriter: Võ Phước Tài ► Cast: Nhu Duong ► Camera Man: Nguyễn Tấn - Huy Nguyễn - Võ Phước Tài ► Assistant Camera: Nguyễn Tấn - Huy Nguyễn ► Behind The Scene: Nguyễn Tấn - Huy Nguyễn
ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ: https://goo.gl/MZfFdW
► Editor - Visual Effects: Huy Nguyễn ► Production Designers: Huy Nguyễn =============================================== © Video Độc Quyền Bởi Em! Cô Gái Miền Tây. Vui lòng không đăng tải lại video này !!! =============================================== Mọi người nhớ đăng ký kênh ủng hộ nhóm mình nhé!
===============================================
♥-♥ : Fan page : www.facebook.com/emcogaimientay/
===============================================

2 nhận xét

về miền tây mà cưới vợ nè ông êi

Mời bạn bình luận góp ý !!